Tải Theme WP Miễn Phí Cho Website Kèm Theo Bản Quyền

Hôm nay mình tiếp tục chia sẽ cho các bạn tải 2 theme WP miễn phí cho Website. Đây là 2 giao diện đang được bán trên themeforest với mức giá trên 1tr đồng và mình đã tải miễn phí từ những đợt share free file của Envato. Đương nhiên có có kèm theo Licenses sử dụng miễn phí, mình và các bạn không được phép bán hoặc cho thuê lại. Bạn củng sẽ không được hỗ trợ lỗi hoặc cài đặt từ tác giả nếu chỉ tải miễn phí.

Chia sẽ theme WP miễn phí nào cho website?

Sau đây là 2 giao diện kèm theo đường dẫn tới sản phẩm trên themeforest, Bạn có thể vào đó xem demo và mua sản phẩm nếu muốn sử dụng sản phẩm có bản quyền. Đương nhiên khi mua thì bạn có thể nhận được trợ giúp từ tác giả, toàn quyền sử dụng giao diện và những bản update về sau.

Giao diện Buildify Contruction cho web ngành xây dựng và hạ tầng

Đang được bán trên themeforest với giá 59$, kèm theo các plugin hỗ trợ thiết kế như Elementor, Redux để thiết lập theme option, kèm theo demo, thiết kế riêng cho trang 404,… nhiều tính năng kèm theo phù hợp cho việc xây dựng một website ngành xây dựng.

Tải theme wp miễn phí cho website

Xem thêm các tính năng, mua giao diện và xem demo tại đây. Tải miễn phí theo link bên dưới.

Tải file miễn phí wptuhoc

Giao diện Nika Medical Cho web site thương mại điện tử

Tải theme wp miễn phí cho website

Giao diện này hiện tại chỉ còn 19$ với 4 demo kèm theo. Giao diện này thường sử dụng cho website bán hàng online bằng woocommerce, đặc biệt là demo phù hợp cho website bán thuốc hoặc y tế. Về tính năng thì sử dụng trình dựng trang Elementor, Xây dựng slider bằng slider Revolution, cùng rất nhiều tính năng nâng cao kèm theo, bạn có thể xem thêm tính năng tại link sản phẩm dưới đây.

Tải theme wp miễn phí cho website

Xem thêm các tính năng, mua giao diện và xem demo tại đây! Tải miễn phí ngay bên dưới.

Tải file miễn phí wptuhoc

Tổng kết tải theme WP miễn phí cho website

Hãy tải miễn phí theme WP về để sử dụng, đây chỉ là phiên bản củ của giao diện vì thời điểm họ share cách thời điểm mình đăng cũng 1 thời gian rồi. Nếu bạn muốn sử dụng phiên bản mới với tính năng nâng cấp thì bạn hãy mua theo link phía trên. Chú ý, file này al2 file gốc, hoàn toàn chưa chưa xử lý gì và chắc chắn không chứa mã độc.

Donate tác giả tại đây!

Chúc bạn thành công!