Tải Logo Mẫu Làm Ý Tưởng Cho Thiết Kế Logo Với 300 Mẫu Free

Mình chia sẽ cho các bạn tải 300 logo mẫu miễn phí về làm ý tưởng thiết kế cho bộ nhận dạng thương hiệu của riêng bạn. Hãy cá nhân hóa thành logo cho website hoặc công ty của bạn tránh trùng với những người khác.

Tải logo mẫu làm ý tưởng cho thiết kế logo

Việc thiết kế logo và bộ nhận dạng thương hiệu là cực kỳ quan trọng và cần thiết. Ngoài giúp khách hàng có thể nhận diện thương hiệu, còn có thể nâng cao uy tín của thương hiệu, trang trí cho website và sản phẩm,… Một logo ấn tượng kèm theo một tên dễ nhớ sẽ làm cho khách hàng lập tức nghĩ ngay đến nó mỗi khi nghe nhắc đến sản phẩm hoặc tên doanh nghiệp.

Tại đây mình cung cấp miễn phí cho các bạn hơn 300 mẫu logo, các bạn hãy tải miễn phí về và tự do sử dụng. Chú ý: Để tránh thiết kế trùng nhau, hãy thay đổi màu sắc, nội dung và cả bố cục của logo cho phù hợp. Các file bên trong bộ logo mẫu có 1 file là ảnh xem trước và file còn lại để chỉnh sửa bằng photoshop.

Cách chỉnh sửa file logo mẫu

Sau khi tải về hãy giải nén file ra sau đó vào tìm mẫu logo phù hợp. Mở ảnh đi kèm lên để xem trước mẫu logo, nếu vừa ý hoặc có ý tưởng phù hợp hãy mở file photoshop lên để sửa nhé. Bạn cũng có thể dùng AI để mở file photoshop. Nếu bạn chưa biết các dùng photoshop, có thể vào đây để xem hướng dẫn.

Sau khi mở file, có thể bị lỗi font chữ, hãy chọn lại bất kỳ một font nào có trên máy tính của bạn để khắc phục nhé.

Link tải file 300 mẫu logo miễn phí

Tải file miễn phí wptuhoc
Donate tác giả tại đây!

Chúc bạn thành công!