Những Website Cho Đặt Backlink Follow Có Thứ Hạng Cao

Mình chia sẽ với các bạn 1 file liệt kê những website cho phép đặt backlink follw có page rank cao. Những backlink tại đây đa phần đều là đặt bằng cách đăng ký tài khoản, mô tả thông tin cá nhân. Mẹo: đường dẫn bên trong là những đường dẫn do người khác đã tạo tài khoản, đặt backlink và tổng hợp lại các đường dẫn. Các bạn hãy copy vào trình duyệt vè tìm xem người đó đã đặt backlink của họ như thế nào. Bạn chỉ việc làm theo để có backlink tốt nhất nhé.

Những website cho đặt backlink follow trong file chia sẻ

Tất cả các đường dẫn đều thuộc các website nước ngoài nên các tiêu chuẩn về cộng đồng và đăng ký tài khoản của họ cũng tương đối cao. khuyến khích các bạn nên tạo tài khoản, sau đó có hình thức tương tác như vào xem bài đăng, comment, like trang,… Sau đó vào thông tin cá nhân để đặt backlink vào đó.

Các bạn chú ý: Hãy đăng ký tài khoản và đặt link một cách tử tế, tự nhiên, đừng spam nhiều link và đừng dùng những lời lẽ không hay. Như thế tài khoản của bạn sẽ tồn tại lâu dài và không chủ site xóa mất.

Chia sẻ link tải file tổng hợp các trang đặt backlink

Trong file dưới đây, mình sẽ kèm theo một giao diện website premium đang được bán trên themeforest. Các bạn tải về và sử dụng miễn phí nhé, hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng bên trong file và giải nén sử dụng sau khi tải về.

Link tải file:

Tải file miễn phí wptuhoc

Các đường link mình lưu toàn bộ trong file txt. Hãy mở file TXT ra để xem nhé.