Những Mẫu Concept Thiết Kế Sẵn Cho Dân Làm Website

Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu concept là gì và mình sẽ chia sẽ những mẫu concept thiết kế sẵn mang phong cách phương tây dành cho dân web designer. Đây là những mẫu ý tưởng thiết kế bằng Illustrator và có thể sẽ hữu ích cho các coder HTML, PHP,…

Concept là gì? Concept trong thiết kế đồ họa là gì?

Trong tiếng Anh, concept có nghĩa là ý tưởng, quan điểm. Tuy nhiên ở mỗi lĩnh vực ngành nghề khác nhau thì từ concept lại mang một ý nghĩa khác nhau. Nhìn chung tổng quan thì concept là một từ dùng để nói lên ý tưởng, những hình ảnh minh họa hoặc mô tả cho những ý tưởng của một ai đó.

Những Mẫu Concept Thiết Kế Sẵn Cho Dân Làm Website

Trong thiết kế đồ họa thì concept là những ý tưởng thiết kế, mẫu thiết kế được tạo sẵn cho khách hàng tham khảo hoặc cũng có thể làm mẫu cho các ý tưởng của riêng bạn. Dưới đây mình sẽ tổng hợp một vài concept cho ngành thiết kế website để làm các thành phần, tính năng, chi tiết cung cấp cho trang web.

Những mẫu concept thiết kế sẵn cho các nhà làm web.

Trong thư mục sau khi bạn tải về sẽ có 4 loại file là: File PDF để xem tổng quan về nội dung trong đó, 1 thư mục chứa hình ảnh cũng là để xem tổng quan hoặc bạn cũng có thể sử dụng chúng cho website. 1 file Ai và 1 file Indesign là toàn bộ thiết kế của bộ file. Hãy tải về theo link bên dưới để trải nghiệm nhé.

Tải file miễn phí wptuhoc

Chú ý: Đường link tải những mẫu concept thiết kế sẵn chứa nhiều nội dung quảng cáo, hãy cẫn thận lựa chọn các vị trí để click tải phù hợp, thường sẽ có reCaptcha kèm theo nên bạn hãy chú ý.

chúc bạn thành công!