Miễn Phí Plugin Chat Trực Tiếp Cho Website WordPress Có Bản Quyền

Chia sẽ miễn phí cho các bạn plugin chat trực tiếp cho website WP tương tự như tawk.to. Plugin này từng được bán trên Envato nhưng hiện tại tác giả đã tháo gỡ plugin này xuống. Nên bạn không thể tìm thấy nó trên bất kỳ nguồn nào khác.

Miễn phí plugin chat trực tiếp cho website WP

Thật ra thì plugin này mình sưu tập trực tiếp từ hệ thống Envato trong đợt chia sẽ free file của họ. Tất nhiên là mình có đủ giấy phép cùng hướng dẫn sử dụng kèm theo trong file. Tuy nhiên hiện tại do nhà cung cấp tháo gỡ plugin này nên mình không thể có hình ảnh minh họa hay demo cung cấp cho bạn xem được.

miễn phí plugin chat trực tiếp cho website

Nhưng bạn vẫn vó thể thử sử dụng và trải nghiệm tính năng của nó, nếu thấy phù hợp thì để sử dụng lâu dài. Còn nếu không vừa ý thì hãy tháo gỡ plugin ra cũng không ảnh hưởng gì cả.

Mô tả file plugin live chat  miễn phí khi bạn tải về

Đường link dưới đây đưa bạn đến trang để tải plugin do mình lưu trữ, tuy nhiên trang này có nhiều quảng cáo nên bạn hãy cẩn thận chọn đúng nút để tải nhé. Sau khi tải về thì bạn giải nén ra sẽ được 1 file pdf thông tin của sản phẩm và thư mục chứa plugin. Trong thư mục chứa plugin sẽ kèm theo các giấy phép sử dụng và file hướng dẫn sử dụng plugin. Ngoài ra file zip đi kèm chính là plugin và nó hoàn toàn sạch, không chứa bất kỳ mã độc hay virus nào cả.

Link tải plugin chat bot miễn phí

Tải file miễn phí wptuhoc

Đây là link tải miễn phí plugin chat trực tiếp cho website.

Donate tác giả tại đây!

Chúc bạn thành công!