Chia Sẽ Giao Diện WP Miễn Phí Cho Website Bán Hàng Online

Xin chào các bạn! Hôm nay mình sẽ chia sẽ miễn phí cho các bạn 2 bộ giao diện WP miễn phí cho website bán hàng online mà mình đã mua từ trên Themeforest. Đây là 2 bộ theme dành cho website WordPress đang được bán với giá gần 60$ trên chợ giao diện và nguyền theme uy tín, không chứa virus.

Giới thiệu giao diện WP bản quyền cho website bán hàng

Giao diện Ornaldo cho trang bán hàng cực đẹp

Giao diện có tên Ornaldo | Sport Shop WooCommerce WordPress Theme hiện đang bán trên themeforest với giá 59$. Kèm theo gói giao diện là các plugin bản quyền như Slider Revolution, Visual Composer, Mega Menu,…. Và kèm theo file hướng dẫn từ nhà sản xuất. Mình khuyến khích các bạn nếu được hãy lên themeforest mua trực tiếp để nhận các bản nâng cấp và hướng dẫn từ nhà cung cấp.

Chia Sẽ Giao Diện WP Miễn Phí Cho Website Bán Hàng Online
Hãy tham khảo demo của giao diện và thông tin thêm tại đây!

Link tải giao diện miễn phí tại đây! File gốc và không chứa mã độc nhe các bạn.

Tải file miễn phí wptuhoc

Giao diện Tokoo cho website thương mại điện tử

Tokoo – Electronics Store WooCommerce Theme là giao diện dành cho website thương mại điện tử. Trong gói giao diện cũng kèm theo những plugin bản quyền hỗ trợ thiết kế và bộ demo cực đẹp. Mình chia sẽ giao diện WP cho website bán hàng online Tokoo đang được bán trên themeforest với giá 59$. Khuyến khích các bạn có điều kiện nên đi mua về sử dụng để nhận hỗ trợ và các bản update từ nhà cung cấp.

Chia Sẽ Giao Diện WP Miễn Phí Cho Website Bán Hàng Online
Hãy tham khảo thêm thông tin và xem demo tại đây!

Link tải giao diện miễn phí tại đây!

Tải file miễn phí wptuhoc

Chia sẽ giao diện WP miễn phí cho website bán hàng online

Trên mình đã chia sẽ link tải giao diện WP miễn phí cho các bạn làm website bán hàng online. Đây cũng là một trong các giao diện mình sử dụng trong những bài tự học thiết kế website tại nhà. Hãy tham khảo để biết thêm về cách sử dụng giao diện tại đây nhé.

Chúc bạn thành công!